Văn Hóa

K-ICM ra mắt bạn diễn mới Wren Evans cùng MV ‘Fever’

Sau những lần úp mở về một cộng sự mới trong demo ca khúc Fever, 
K-ICM vừa tung teaser MV của bài hát này cùng việc ra mắt bạn đồng hành trẻ măng Wren Evans, sinh năm 2001.

K-ICM và Wren Evans tìm thấy ở nhau nhiều sự đồng điệu về âm nhạcẢnh: NSCC

Đoạn teaser của MV Fever vừa được K-ICM tung ra gợi lên nhiều tò mò khi mở đầu là hình ảnh 3 nhân vật đứng thành vòng tròn cùng chi tiết quả táo nằm trong tay nhân vật nữ như lời mời gọi. Teaser khép lại bằng hình ảnh cũng của các nhân vật đó, nhưng đã chuyển sang nội dung khác: K-ICM nhắm mắt như đang ngủ hoặc bất tỉnh, chỉ còn Wren Evans và nhân vật nữ – người thì nằm mơ màng, người lại ngân nga một đoạn của ca khúc…

K-ICM ra mắt bạn diễn mới Wren Evans cùng MV 'Fever' - ảnh 1

K-ICM ra mắt bạn diễn mới Wren Evans cùng MV 'Fever' - ảnh 2

Liệu đây là một mối tình tay ba hay chỉ là ba người bạn đang tính toán cho một kế hoạch nào đó?

ẢNH: NSCC

Về màn kết hợp cùng Wren Evans, K-ICM cho biết giữa hai gia đình vốn có mối quan hệ thân thiết. Bố mẹ cậu bé Wren Evans nói với anh rằng họ có người con trai rất đam mê âm nhạc…  “Sau khi gặp mặt, chúng tôi đều nhận ra giữa chúng tôi có rất nhiều sự đồng điệu, vì bản thân Wren Evans được theo học âm nhạc từ nhỏ và biết chơi rất nhiều nhạc cụ. Hai anh em sống chung với nhau tại TP.HCM gần 4 tuần để hoàn thành sản phẩm. Tôi đánh giá cao và yêu quý Wren Evans ở tính cách ham học hỏi, luôn tìm tòi để bản thân phát triển hơn. Cậu bé cũng đa tài trong nhiều lĩnh vực như beatbox, sản xuất, sáng tác, vũ đạo…”, K-ICM cho biết.

n

K-ICM ra mắt bạn diễn mới Wren Evans cùng MV 'Fever' - ảnh 3

MV Fever dự kiến sẽ được ra mắt vào 20 giờ ngày 28.5

Ảnh: NSCC

Sau loạt sản phẩm được ra mắt từ đầu năm đến nay, với sự kết hợp cùng nhiều gương mặt mới kể từ khi “chia tay” Jack, K-ICM khẳng định rõ ràng về con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp của mình. Theo đó, K-ICM không ngại thử nghiệm nhiều thể loại, hình thức hợp tác cũng như tiếp cận các đối tượng khán giả khác nhau. Nhà sản xuất 21 tuổi tập trung tối đa thời gian cho việc sáng tạo, hợp tác với nhân tố mới, tìm ý tưởng… Tháng 3 vừa qua, anh cũng cho ra mắt ca khúc tiếng Anh If you love me, sản phẩm lấy phần sản xuất làm chủ đạo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button