Game

Game thủ Liên Quân choáng váng với số tiền phải bỏ ra để sở hữu Tatsumaki, khóc vì hiến nhiều máu quá

Như đã nói trong thời gian gần đây, Liên Quân Mobile đã chính thức hợp tác với thương hiệu One Punch Man để mang đến cho tựa game MOBA quốc dân này một vài bộ trang phục. Ngoài cosplay Saitama theo dạng miễn phí thì người chơi Liên Quân sẽ có hai bộ skin cực kỳ đáng mong đợi, đó là Tatsumaki và Genos.

Tất nhiên, ngoài việc tặng miễn phí Saitama, một bộ trang phục cosplay dị hợm mà nếu như mở bán thì có lẽ sẽ chẳng ai muốn mua thì người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền “KHÔNG HỀ NHỎ” để có trong tay Tatsumaki.

Game thủ Liên Quân choáng váng với số tiền phải bỏ ra để sở hữu Tatsumaki, khóc vì hiến nhiều máu quá - Ảnh 2.

Dù vậy, với những người chơi Liên Quân thì có lẽ điều này cũng không quá quan trọng. Họ sẵn sàng hiến máu để có được bộ trang phục đẹp cả từ ngoại hình cho tới hiệu ứng kỹ năng này. Vậy, số tiền mà game thủ Liên Quân phải bỏ ra là bao nhiêu? Theo cộng đồng người chơi Liên Quân cho biết thì game thủ sẽ phải chi vào khoảng 4.000 quân huy, tương đương với tầm 2 triệu VNĐ.

Game thủ Liên Quân choáng váng với số tiền phải bỏ ra để sở hữu Tatsumaki, khóc vì hiến nhiều máu quá - Ảnh 3.

Đây là một số tiền không hề nhỏ và skin Tatsumaki được xem là một trong những bộ trang phục đắt bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Tất nhiên là, số tiền mà người chơi Liên Quân bỏ ra không giống nhau, có game thủ chỉ rơi vào khoảng 3.300 quân huy, có người thì lên tới tận 4.600. Dù vậy, gần như chắc chắn 100% là game thủ Liên Quân sẽ phải chi “tiền triệu” thì mới đủ sức để tậu về bộ trang phục này. Thôi thì, đam mê mà, đâu có thể trách được ai…

Mới NNN mà chỉ lướt Facebook hay YouTube đã toàn cạm bẫy cám dỗ, thậm chí sẵn sàng “show vùng kín”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button