Giftcode

AFKMobi tặng nhiều gift code game Cửu Thiên Mobile – SohaGame

NPH SohaGame gửi tặng đọc giả Vuakiemhiep nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Cửu Thiên Mobile 2022 ra mắt vào 10h sáng ngày 1/7/2022.

Lấy gift code Cửu Thiên Mobile – SohaGame độc quyền tại Vuakiemhiep

(Xem trên youtube Vuakiemhiep TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Cửu Thiên Mobile – SohaGame dùng chung khác

CUUTHIENMOBILE

GAME200MB

GAMEHOT2022

FANLINHDAO

FANLONGHON

GAMETIENHIEP

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Cửu Thiên Mobile – SohaGame

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Cửu Thiên Mobile và tiến hành đăng nhập, sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Cửu Thiên Mobile – SohaGame bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Cho đến thời điểm hiện tại, không có nhiều những tựa game nhập vai “dễ thương dễ chịu” như Cửu Thiên Mobile của SohaGame.

Mặc dù vậy nhưng tựa game này vẫn không “quên” mang đến những gì thú vị nhất, cuốn hút nhất trong gameplay cho game thủ.

Không những vậy, những tính năng mà trò chơi sở hữu đều thuộc dạng “độc – lạ” trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đặc sắc và khó quên!

Vuakiemhiep tặng nhiều gift code game Cửu Thiên Mobile - SohaGame 2

+ Online 60 phút/ngày nhận đủ quà!

+ Ngũ Hệ tương khắc với 3 ngũ hành: Kim, Mộc, Thổ Nữ có 3 ngũ hành: Kim, Thủy, Hỏa -> 5 lớp nhân vật theo Ngũ hành tương sinh, tương khắc với nhau.

+ Kỹ năng đa dạng, nhiều tùy chỉnh: Bạn có tới 12 kỹ năng chủ động, có thể ra trận tới 9 kỹ năng. Mỗi kỹ năng có 3 hệ theo từng lớp nhân vật, đặc biệt người chơi có thể tự do xây dựng các kỹ năng theo sở thích để có thể khắc chế những người chơi khác.

+ Đấu Trường Liên Server: Nơi người chơi thoải mái tham gia những tổ đội, bắt cặp 1vs1, tích điểm để tăng rank…Tạo được độ “nóng” giữa các máy chủ, cũng chính là một sân chơi lành mạnh, mang tới nhiều tính cạnh tranh cho game thủ.

+ Chiến Trường Tiên Minh: Sân chơi PvP này cho phép 16 Tiên Minh mạnh nhất đấu xuyên suốt để tìm ra người thắng cuộc, cũng chính là sự gắn kết, thể hiện tính đoàn kết giữa các bang hội với nhau.

+ Chợ Trời: Nơi mua bán các vật phẩm quan trọng, đặc biệt người chơi chỉ có thể kiếm các trang bị hiếm (trang bị đỏ) từ tính năng này!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button